Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Làm App Điện Thoại Nhanh Chóng Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp

Làm app điện thoại trọn gói theo yêu cầu của các doanh nghiệp, giá tốt báo giá chi tiết, tương tác tốt với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngày nay, smartphone đóng tầm quan trọng không hề nhỏ trong việc mua sắm online. Hơn nữa, xu hướng người dùng mua sắm qua điện thoại ngày càng nhiều, nhất là trong đợt dịch – covid.

Xem thêm: Lập trình ứng dụng điện thoại top 10 Việt Nam

Rõ ràng nhất là các app thương mại điện tử chiếm sóng rộng rãi như Shopee, Lazada, Tiki,…Các app giao hàng cũng phát triển mạnh như GHTK, GHN, J & T, Viettel Post, Vn Post đều có app riêng. Kể cả các app giao hàng nhanh khác như Ahamove, Lalamove, Grab, Gojek,…

Làm App Điện Thoại Nhanh Chóng Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp

Làm app điện thoại trọn gói?

Vậy tại sao doanh nghiệp bạn không làm app điện thoại ngay hôm nay?

1. Làm app điện thoại?

Làm app điện thoại là phần mềm ứng dụng được lập trình chạy trên các trình duyệt di động như Android, Ios,…Cho phép doanh nghiệp đăng tải các sản phẩm, dịch vụ đồng thời tích hợp nhiều chức năng quản lý mua sắm, thanh toán online,…tương tự như một website thương mại điện tử hiện nay.

2. Làm app thời đại 4.0?

Để mua sản phẩm chắc chắn khách hàng sẽ tải các mobile app (ứng dụng di động) về điện thoại và thực hiện mua hàng. Dịch vụ làm app điện thoại tại Engma cũng tương tự như trên website, chỉ khác nhau ở nền tảng thiết bị được sử dụng. Và được phát triển mượt mà tốt hơn gấp nhiều lần.

3. Lợi ích khi doanh nghiệp làm app điện thoại?

3.1. Tầm nhìn làm app điện thoại

 • Tìm kiếm khách hàng mới: Đại đa số người dùng hiện nay truy cập Internet và thói quen sử dụng các ứng dụng trên di động đã rất phổ biến nên việc làm app điện thoại sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng.
 • Tăng số lượng hàng hóa tiêu thụ: với số lượng khách hàng mới được gia tăng chắc chắn là lượng hàng hóa cũng sẽ được tiêu thụ sẽ nhiều hơn. Thậm chí trong tương lai có thể vượt xa kênh website bởi vì người dùng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều hơn máy tính cá nhân, và họ không thích mua sắm trên website nhiều. Thay vào đó, chỉ với smartphone thì mọi việc dễ dàng hơn bao giờ hết.

3.2. Thuận tiện với mobile app

 • Các hoạt động mua bán, trao đổi dễ dàng, kịp thời.
 • Tương tác tốt hơn với khách hàng mọi lúc mọi nơi, dễ dàng gửi các thông báo khuyến mãi tới khách hàng thông qua app.
 • Tiết kiệm khoản lớn chi phí quảng cáo. Tương tự website, ngoài chức năng tăng doanh thu, mobile app  còn là một công cụ truyền thông hiệu quả.
 • Dễ sử dụng, dễ quản lý khi làm app điện thoại chuyên nghiệp.

Nếu bạn mong muốn có một mobile app chuyên nghiệp, xuất sắc dành riêng cho mình hoặc doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Engma để được tư vấn sớm nhất.

 • Liên hệ tư vấn báo giá làm app điện thoại:
 • Công ty CP TMDV Kỹ Thuật ENGMA
 • Số điện thoại: 0938136444 – Mr. Phong or 0903323053 – Mrs. Châu
 • Email: info@engma.com.vn

4. Dịch vụ làm app điện thoại?

4.1. Nhu cầu làm app?

Khi đã nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng trong việc làm app. Engma ngày càng chú trọng và hoàn thiện hơn trong từng khâu: lên ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trình app và test hoàn thiện cho khách hàng để tạo ra các mobile app chất lượng và thu hút nhiều người tin tưởng, sử dụng.

Bên cạnh đó, hợp tác làm app điện thoại cùng Engma đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, được làm việc cùng đội ngũ thiết kế và lập trình bề dày kinh nghiệm hoàn thành hàng trăm dự án trong mọi lĩnh vực.

4.2. Cam kết sau khi làm app tại Engma?

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm app điện thoại của Engma, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

+ Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về giao diện, tính năng và được nâng cấp, bảo hành trọn đời.

+ Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 sau khi làm app.

+ Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao

+ Cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm khác như thiết kế website, marketing app,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về làm app sao cho chuyên nghiệp và được mọi người đón nhận một cách đông đảo, bạn có thể liên hệ ngay với Engma nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ:

 1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
 2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
 3. Di động:
  (0084) 938136444 – Mr. Phong
 4. Email: info@engma.com.vn
 5. www.engma.com.vn
Aide entreprise