Thiết kế app chuyên nghiệp 0938.136.444
×

Top 6 Lợi Ích Khi Thiết Kế App Mobile?

Nếu như năm qua, xu hướng thanh toán qua các ví điện tử và chuyển khoản lên ngôi như MoMo, ZaloPay, ViettelPay,…Thì năm 2021 được dự đoán là thời kỳ hoàng kim của những Mobile App. Chính những làn sóng công nghệ liên tục tạo nên những thay đổi nhanh chóng và có sức ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình mua sắm của người dùng. Smartphone hiện là một trong những sản phẩm chủ đạo trong cuộc sống của con người.

Nếu các doanh nghiệp thiết kế app mobile sẽ đem lại các trải nghiệm liền mạch, giao diện đẹp hơn nhiều so với các phiên bản web khi xem trên điện thoại. Xem ngay top lợi ích của các doanh nghiệp khi thiết kế app mobile ngay tại bài viết này:

Top 6 Lợi Ích Khi Thiết Kế App Mobile?

Top 6 lợi ích khi thiết kế app mobile tại Engma?

1. Công cụ tiếp thị giúp tăng doanh số

Với app mobile, ứng dụng sẽ hoạt động như một công cụ tiếp thị tuyệt vời giúp doanh nghiệp vượt cả các đối thủ cạnh tranh.

Doanh nghiệp bạn sẽ không phải sử dụng nhiều phương tiện truyền thống tiếp thị truyền thống, hay quảng cáo nhiều. Khi thiết kế app mobile bạn có thể cung cấp thông tin về các sản phẩm mới, các ưu đãi, chương trình khuyến mãi, giảm giá, đặt chỗ, cung cấp tin tức và một số thứ liên quan. Với app mobile ứng dụng sẽ thực hiện tất cả những điều này hiệu quả.

Xem thêm: Thiết Kế Ứng Dụng Di Động Theo Quy Trình Chuẩn

Thông báo đẩy là tính năng nổi bật nhất của app mobile và ngày càng được sử dụng rộng rãi như một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Thông báo đẩy cho phép các doanh nghiệp tự động gửi tin nhắn đến người dùng dưới dạng thông báo về khuyến mãi, phiếu giảm giá, chiết khấu, hay bất cứ ưu đãi nào,… Bằng cách này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện được doanh số bán sản phẩm và tăng doanh thu sớm.

2. Tăng sự hiện diện của thương hiệu

Thông thường, một cá nhân thường dành từ 3 đến 4 giờ mỗi ngày trên điện thoại di động của mình. Trong thời gian này, họ dành thời gian khám phá các ứng dụng có sẵn khác nhau và sử dụng theo nhu cầu của họ. Do đó, trong khi sử dụng ứng dụng, họ cũng sẽ thường để ý đến logo thương hiệu, hình ảnh,… hiển thị trên app mobile. Nếu họ nhìn thấy cùng một hình ảnh hoặc logo mỗi ngày, mỗi khi truy cập ứng dụng, họ sẽ dễ dàng nhận ra và nhớ đến thương hiệu của bạn.

Vì vậy, nếu người dùng cài đặt app mobile của bạn và thường xuyên nhìn thấy logo thương hiệu, họ sẽ dễ dàng nhớ tên thương hiệu. Vì vậy, thiết kế app mobile sẽ tăng sự hiện diện thương hiệu mọi lúc, mọi nơi.

3. Thu thập thông tin chi tiết của khách hàng

Các công ty thiết kế app mobile  thường tích hợp các công cụ phân tích dữ liệu phù hợp vào app mobile. Điều này, giúp các doanh nghiệp khám phá các hoạt động của khách hàng trong quá trình tương tác của họ với app dễ dàng.

Top 6 Lợi Ích Khi Thiết Kế App Mobile?

App mobile giúp thu thập thông tin chi tiết của khách hàng?

Truy cập thông tin chi tiết về hành động của khách hàng trong quá trình tương tác với app cũng giúp doanh nghiệp bạn thu thập được thông tin chi tiết quan trọng về sở thích, nhân khẩu học, hành vi của khách hàng,..Từ đó, giúp Doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh theo mục tiêu. Dựa trên các dữ liệu, bạn có thể tạo các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả, thúc đẩy việc bán các sản phẩm và dịch vụ để mang lại doanh thu.

4. Tăng lòng trung thành của khách hàng

Khi thiết kế app mobile, điều thú vị nhất của app đó là cho phép doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng của họ. Điều này sẽ nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng. Thông thường, với những app của thương hiệu thường là khách hàng cũ. Mà khi hành động xảy ra tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua app sẽ gia tăng lòng trung thành và mua hàng lặp đi lặp lại của khách hàng.

Bên cạnh đó, tiếp thị thông qua app còn tác động lớn đến khách hàng khi so sánh với các quảng cáo trên mạng xã hội, tiếp thị qua email,…Với app mobile giúp tương tác tốt với khách hàng, tạo dựng lòng trung thành dài lâu.

5. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng cũng là phần lớn quyết định sự thành công của các doanh nghiệp. Dù cho sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt đến đâu, ngưng bạn vẫn sẽ không thể tăng doanh số nếu thiếu dịch vụ khách hàng chất lượng.

Top 6 Lợi Ích Khi Thiết Kế App Mobile?

App mobile cải thiện dịch vụ khách hàng hiệu quả?

Với app mobile giúp cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, bên cạnh việc tăng doanh số sản phẩm và dịch vụ thì còn có kèm theo các chức năng quản lý, phân nhóm khách hàng, theo dõi lịch sử giao dịch, thực hiện các chương trình khách hàng thân thiết…

6. Cải thiện khả năng tiếp cận

Trước đây, các doanh nghiệp từng gặp khó khăn khi tiếp cận cùng đối tượng mục tiêu trên nền tảng khác nhau. Nhưng, với app mobile bạn dễ dàng đa dạng phương thức tiếp cận khách hàng. App cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trên nhiều nền tảng cùng một lúc.

Như đã đề cập ở trên, các doanh nghiệp cũng có thể gửi các khuyến mãi khác nhau thông qua thông báo đẩy. Thông báo đẩy nhắc khách hàng truy cập app để biết thêm thông tin về các ưu đãi mới và họ mua sản phẩm nếu cảm thấy thấy ưu đãi phù hợp.

Kết luận:

Sau khi xem qua các lợi ích khi thiết kế app mobile ở bài viết trên, bây giờ bạn có thể hiểu rõ ràng về tầm quan trọng và lợi ích của app mobile đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù là kinh doanh ở lĩnh vực nào.

Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch phát triển app mobile cho doanh nghiệp, bạn đang bị bỏ xa bởi các đối thủ cạnh tranh của mình. Cần phải lập kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ để đánh bại đối thủ cạnh tranh và dẫn trước đối thủ của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là lên ý tưởng sáng tạo để phát triển app mobile và liên hệ với công ty thiết kế app mobile uy tín, có nhiều kinh nghiệm hoàn thành nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế app mobile có chi phí tốt, nhiều ưu đãi, có nhiều chức năng, hãy chọn lựa Engma nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
    (0084) 938136444 – Mr. Phong
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Aide entreprise